Nhà

FENGHUA FLUID AUTOMATIC CONTROL CO.,LTD

Trung Quốc FENGHUA FLUID AUTOMATIC CONTROL CO.,LTD Chứng chỉ
Trung Quốc FENGHUA FLUID AUTOMATIC CONTROL CO.,LTD Chứng chỉ
The sale of your parts went well last year with no comebacks so far.Thanks!

—— South Africa Mr.Brett

I am pleased to inform you, that your parts exceeded all our test.Please, revised the price for 1000 pcs and also confirm you can change the colour of cover

—— Italy Ms.Sara

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

FENGHUA FLUID AUTOMATIC CONTROL CO.,LTD

FENGHUA FLUID AUTOMATIC CONTROL CO.,LTD
<-Video Images->
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : FLUIDAC OR OEM
Số nhân viên : 150~200
Doanh thu hàng năm : 5 Million-10 Million
Năm thành lập : 2005
Xuất khẩu p.c : 50% - 60%

Công ty TNHH điều khiển tự động chất lỏng Fenghua (FLUIDAC) là nhà sản xuất chuyên nghiệp nghiêm túc các thành phần hệ thống tự động hóa khí nén và Sản phẩm điều khiển chất lỏng.
Công ty đặt tại Xikou Ningbo, thị trấn ven biển có danh lam thắng cảnh nổi tiếng quốc gia, tận hưởng giao thông đường biển, đường bộ và đường hàng không rất thuận tiện

Tích hợp phát triển, sản xuất và bán hàng với nhau, FLUIDAC sở hữu các thiết bị tiên tiến và hệ thống quản lý hoàn chỉnh nghiêm ngặt. Hiện tại chúng tôi có các dòng sản phẩm chính Xi lanh khí nén, Máy rung khí nén, Bơm thủy lực không khí, Van điều khiển hướng, Van vận hành bằng tay, Van điều khiển lưu lượng, Van phản lực xung , Đơn vị dịch vụ hàng không, Lắp ống khí nén, Ống khí, Thành phần chân không, Công tắc áp suất & Công tắc dòng chảy, v.v.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và kiến ​​thức thấu đáo về lĩnh vực công nghiệp kiểm soát chất lỏng và khí nén, FLUIDAC cống hiến để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giải pháp kỹ thuật tốt nhất và dịch vụ trung thành.

FLUIDAC lấy "khách hàng là tối cao, chất lượng là trên hết, định hướng danh tiếng" làm nguyên lý, theo kịp mọi cải tiến và đổi mới kỹ thuật để cung cấp các sản phẩm tiêu chuẩn dự trữ phong phú cũng như các sản phẩm được khách hàng hóa.

Lời hứa của nhân viên FLUIDAC “Sản phẩm chất lượng ổn định, Giá cả hợp lý, Thời gian giao hàng ngắn, Trung thực, Hiểu biết, tư vấn chuyên nghiệp, dịch vụ tận tâm”

Vì lợi ích chung và thịnh vượng hơn nữa, FLUIDAC chào đón khách hàng trong và ngoài nước liên hệ với chúng tôi để hợp tác lâu dài.

 

Trung Quốc FENGHUA FLUID AUTOMATIC CONTROL CO.,LTD hồ sơ công ty 0


 

Chi tiết liên lạc
FENGHUA FLUID AUTOMATIC CONTROL CO.,LTD

Người liên hệ: Mr. JOHNNY CHEN

Tel: 86-574-88871069

Fax: 86-574-88882296

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)